Tặng gói khảo sát, tư vấn và thiết kế 2D & 3D

Quy Trình Làm Việc

Ngay sau khi Nội Thất An Cường tiếp nhận thông tin và nhận được lịch hẹn với Khách Hàng , An Cường sẽ cử một chuyên viên thiết kế nội thất sáng tạo và am hiểu về chất liệu, kết cấu sản phẩm của Nội Thất  An Cường đến tận nơi để tư vấn cho Khách và nắm được nhu cầu thực tế và khảo sát không gian,đo kích thước, tiếp nhận yêu cầu  của Khách Hàng.

Tiếp đến chúng tôi sẽ giới thiệu cho Khách Hàng từng loại gỗ và các ưu và nhược điểm của từng loại rồi so sánh chất liệu,chất lượng,chi phí chênh lệch của từng loại khác nhau.

Công ty sử dụng gỗ An Cường chính hãng

Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết Khách Hàng dự định chi phí để thi công nội thất là bao nhiêu để tư vấn vật liệu và phong cách phù hợp, tất nhiên là phải dựa vào tình hình thực tế và mong muốn của Khách Hàng chúng tôi tư vấn và đưa ra những ý tưởng phù hợp, kết cấu phù hợp nhất trong hoàn cảnh đó. Ngoài ra cũng dựa vào đó chúng tôi gợi ý những ý tưởng ,những phong cách mẫu mã nội thất khác

Thiết  Kế Nội Thất  3D  Miễn Phí

Khi đã nắm bắt toàn bộ nội dung, các hạng mục, và thống nhất ý tưởng cuối cùng.  sau 07 ngày chúng tôi sẽ lên bản vẽ bối cảnh 3D, lúc này khi nhìn vào hình 3D Khách Hàng sẽ biết chính xác 90% sản phẩm khi hoàn thiện, có sáng tạo, hợp lý, đẹp và quan trọng hơn cả là đúng nhu cầu của Khách Hàng  không. Trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi một vài chi tiết Nội Thất An Cường sẽ thiết kế lại và gửi cho Khách Hàng đến khi nào Khách Hàng hài lòng.

Ảnh thiết kế 3D Nội thất An Cường T&T thiết kế cho khách hàng

Nếu Khách Hàng thi công tại Nội Thất An Cường thì có các bước sau:

Thống nhất kết cấu, chịu lực, thống nhất chất liệu gỗ  (mã gỗ) và màu sắc. AN CƯỜNG sẽ cung cấp cho Khách Hàng những mẫu gỗ, màu sắc Khách Hàng đã chọn.

Sản xuất thi công nội thất tại xưởng, thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào khối lượng lớn hay nhỏ nhưng thông thường thì từ 15 -25 ngày.

Lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình: Nếu căn hộ 100m2 thì thời gian hoàn thiện từ 2 đến 3 ngày.

Hỗ trợ sau khi bàn giao sản phẩm.

Thời gian sử dụng bảo hành là 24 tháng.và bảo trì 5 năm

Quy Trình Thiết Kế Thi Công Trọn Gói

+ Khi Khách Hàng có yêu cầu thiết kế trang trí nội thất, AN CƯỜNG sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

+ Lên ý tưởng và phương án 2D, 3D

+ Khi Khách Hàng đồng ý với phương án 2D,3D

+ AN CƯỜNG sẽ triển khai thiết kế 3D theo yêu cầu của Khách hàng.

+ Sau khi Khách Hàng chốt bản thiết kế 3D và ký hợp đồng.

+ AN CƯỜNG sẽ lên kế hoạch sản xuất, thi công lắp đặt nội thất cho công trình, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

Hình ảnh An Cường T&T thực tế thi công công trình trước khi bàn giao cho khách hàng

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

AN CƯỜNG T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline: 091.671.3344    Tel:0246.293.4344

Website: noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!