Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Căn nhà giờ đây không chỉ để che nắng che mưa, nó còn được coi là bộ mặt của gia chủ. Vì vậy ngày nay người ta tập trung vào việc trang hoàng cho căn nhà của mình sao cho thật đẹp và ấn tượng. Lối phong cách thiết kế nội thất thịnh hình nhất thời nay cho các căn nhà phố chính là phong cách nội thất hiện đại.

Vậy việc thiết kế nội thất hiện nay dựa trên những tiêu chí nào để căn nhà của mình phù hợp với yêu cầu và đẹp nhất. Nội thất An Cường xin phép đưa ra một vài gợi ý sau đến khách hàng.

Đặc điểm về màu sắc

Những gam màu trung tính luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Gồm các màu trắng, be, nâu,… Khi chúng kết hợp với những đồ đạc, nội thất trong ngôi nhà của bạn. Chúng sẽ biến không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

 

 

Đặc điểm về chất liệu nội thất

Ngày nay có nhiều người sử dụng nội thất chất liệu bằng gỗ để làm sofa, sàn nhà, cầu thang hay đá để ốp tường cho phòng khách và phòng bếp. Đồ nội thất ngày càng đa dạng nên chất liệu làm nên đồ nội thất cũng đa dạng theo để phù hợp với hình dáng và công năng sử dụng của chúng.

Đặc điểm về phân chia không gian

Đối với những căn nhà phố diện tích hẹp thì điều này được chú trọng rất nhiều. Việc chia không gian tách biệt hoặc kết hợp kiểu 2 trong 1 hay 3 trong 1 vừa tiết kiệm diện tích vừa tối ưu hóa công năng, tận dụng mọi không gian trong gia đình.

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại

Xin Chân thành cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!