Các mẫu thiết kế sảnh khách sạn đẳng cấp 5 sao

Dù là khách sạn 5 sao hay khách sạn mini thì không gian sảnh khách sạn có vai trò rất quang trọng. Nó giống như phòng khách trong 1 ngôi nhà, nơi bạn sẽ tiếp khách và để lại ấn tượng với khách nhiều nhất. Vì vậy một không gian thoải mái, sang trọng và […]

Dù là khách sạn 5 sao hay khách sạn mini thì không gian sảnh khách sạn có vai trò rất quang trọng. Nó giống như phòng khách trong 1 ngôi nhà, nơi bạn sẽ tiếp khách và để lại ấn tượng với khách nhiều nhất. Vì vậy một không gian thoải mái, sang trọng và tiện nghi là những yếu tố cần thiết khi thiết kế tiền sảnh.

Hiểu được điều này, Nội thất An Cường T&T sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế khu vực sảnh khách sạn trong bài viết dưới đây.

Diện tích sảnh

Sảnh khách sạn là nơi chứa khối lượng khách lớn và là nơi ra vào tấp nập nhất trong khách sạn, vì vậy các chủ đầu tư luôn muốn tận dụng hết tối đa diện tích để khu vực này được rộng rãi nhất có thể.

Màu sắc nội thất

Màu sắc tiền sảnh được sử dụng chủ yếu là các màu vàng, ánh kim, trắng hoặc các màu đậm như xanh ngọc, tím… để làm nổi bật và gây ấn tượng với người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Nội thất tiền sảnh bao gồm rất nhiều bàn, ghế, quầy lễ tân và các vật dụng trang trí khác… Đồ nội thất sẽ được lựa chọn phù hợp với màu chủ đạo của sảnh mà chủ đầu tư lựa chọn.

Ánh sáng

Bạn dễ dàng nhận thấy ánh sáng khu vực này chủ yếu sẽ dùng ánh sáng từ đèn. Các loại đèn chùm lớn và đèn pha lê sẽ là ưu tiên hàng đầu, vì không những sang trọng mà còn thể hiện được sự hoành tráng của khách sạn đó.

Đèn chùm với ánh sáng vàng

Ánh sáng trắng với tông nâu chủ đạo

Đèn chùm kiểu cổ điển

Các mẫu thiết kế

Giống như nhà phố hay chung cư, bạn cũng có thể lựa chọn giữa nhiều loại phong cách thiết kế như hiện đại, cổ điển, bán cổ điển hoặc tân cổ điển. Tuy nhiên, sự lựa chọn được chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất vẫn là các thiết kế theo phong cách tân cổ điển và bán cổ điển.

Phong cách kiểu Địa Trung Hải

Khách sạn nội thất tân cổ điển

Nội thất bán cổ điển

Phong cách nội thất hiện đại

Xin Chân thành Cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang Sự an tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!