Cải tạo nhà phố Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Chúng tôi xử lý Cải Tạo sửa chữa nhà với mong muốn đạt hiệu quả cao nhất. Đảm bảo quá trình xử lý nhanh chóng và đạt hiệu quả, đúng tiến độ. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡: Chủ đầu tư: Mr Bính ◾️ Dự án: Cải […]

Chúng tôi xử lý Cải Tạo sửa chữa nhà với mong muốn đạt hiệu quả cao nhất. Đảm bảo quá trình xử lý nhanh chóng và đạt hiệu quả, đúng tiến độ. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:

Chủ đầu tư: Mr Bính

◾️ Dự án: Cải tạo nhà phố

◾️ Diện tích: 75m2 ( x5 tầng )

◾️ Loại hình: Nhà phố

◾️ Địa chỉ: Đền lừ 2, quận Hoàng mai, thành phố Hà nội

◾️ Năm thực hiện: 2021

Sau khi có người thân làm thiết kế Nội thất tại công ty CP nội thất An cường T&T. Gia đình anh Bính được giới thiệu đến công ty chúng tôi và biết được công ty có thêm các hạng mục: Xây các công trình kiến trúc, cải tạo sửa chữa nhà, anh chị đã tìm tới các trang báo mạng của công ty, và hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ Kiến trúc sư của An cường. Với nhiều năm kinh nghiệm các kỹ sư sẽ giúp bạn tính toán hợp lý kết cấu chịu lực căn nhà, để tối ưu được công năng sử dụng và đưa ra phương án thiết kế hợp lý phù hợp nhất với gia chủ.

Hôm nay Nội thất An cường T&T sẽ giới thiệu tới các bạn công trình được thi công tại Quân Hoàng Mai, Hà Nội. Thời điểm này thị trường bất động sản đang đi lên và kéo theo đó là những công trình được mọc lên ầm ầm. Song song đó là những ngôi nhà cũ do chủ đầu tư kinh phí hạn hẹp, nên phải cải tạo nhà ống, nhà lô phố làm sao cho phù hợp với tài chính của chủ đầu tư.

Cải tạo lại nhà giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng. Bởi hầu hết có thể giữ lại bộ khung xương sẵn có của ngôi nhà. Chỉ gia cố, xử lý thêm một số vấn đề. Khắc phục tình trạng xuống cấp và có phần lạc hậu của ngôi nhà.

Đôi khi, việc cải tạo lại nhà còn phù hợp với phong thủy, bắt kịp được xu hướng. Mang lại những điều may mắn cùng không gian sống khoa học hơn.

Một mẫu thiết kế nhà phố sau khi được cải tạo sẽ giúp cho bạn tiết kiệm từ 40% đến 70% chi phí, tùy vào mức độ. Việc cải tạo nhà ống làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và tinh tế hơn. Giảm được chi phí xây thô (trong khi xây thô mới tốn kém khoảng từ 30% đến 40% tổng chi phí xây dựng). Nhiều người nghĩ rằng việc cải tạo nhà cũ bị hạn chế sáng tạo hoặc hạn chế không gian, khó làm đẹp và sang trọng. Đây là cách nghĩ này cần được thay đổi ngay lập tức. Bởi với khoa học kỹ thuật và vật liệu mới hiện nay giúp các kiến trúc sư rất chủ động và thoải mái thiết kế. Tạo nên các không gian không tưởng và đầy sáng tạo dựa trên hệ kết cấu cũ của ngôi nhà.

Bởi vì phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có, chỉ phải cải tạo cấy ghép ở một vài vị trí cần thay đổi do công năng được thiết kế lại. Việc cải tạo nhà lô phố cũ cũng giúp chúng ta tíết kiệm được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc khi phải đi xin phép xây dựng. Đặc biệt là vấn đề giải quyết tranh chấp với các nhà liên kề trong trường hợp lún nứt nhà lân cận.

———————————–

ĐẾN VỚI NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

👉 100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG

👉 Miễn phí khảo sát hiện trạng

👉 Miễn phí thiết kế 2D, 3D

👉 Thi công trọn gói.

👉 Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.

=================

🏆 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

🏡 Văn phòng – Showroom: Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

📫 Email: thangancuong.nt@gmail.com

🏡 Xưởng sản xuất:  Thạch Thất – Hà Nội

☎️ Hotline: 02462934344 – 0916713344

#noithat #noithatancuong #noithatchungcu #noithathiendai #noithattancodien #thietkenoithat #thietkenoithatdep #thietkenoithathiendai #nhadep #nghiennha #noithatdep #noithatgiare

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!