Gợi ý làm sạch bề mặt gỗ công nghiệp

GỢI Ý LÀM SẠCH BỀ MẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP – Khi bạn đi lại sẽ tạo ra ma sát sẽ khiến cho mặt sàn bị trầy xước và hư hỏng. Chỉ cần với một cây lau nhà hoặc máy hút bụi, bạn có thể loại bỏ tóc và bụi bẩn nhanh chóng. – Bạn […]

GỢI Ý LÀM SẠCH BỀ MẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
– Khi bạn đi lại sẽ tạo ra ma sát sẽ khiến cho mặt sàn bị trầy xước và hư hỏng. Chỉ cần với một cây lau nhà hoặc máy hút bụi, bạn có thể loại bỏ tóc và bụi bẩn nhanh chóng.
– Bạn nên sử dụng nước ấm để lau sàn, bởi nó được coi là một trong những cách tốt nhất để làm sạch bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Hai tháng một lần lau sàn bằng nước ấm sẽ làm cho sàn gỗ nhà bạn sạch sẽ hơn.
– Nếu sàn nhà của bạn đã lâu chưa lau chùi, bạn có thể thêm một ít xà phòng vào nước ấm để tẩy đi những vết bẩn dễ dàng hơn, sau đó dùng khăn vải mềm để lau trên bề mặt sàn. Bạn hãy nhớ lau lại sàn bằng vải khô.
– Mẹo dùng hỗn hợp giấm và nước là một trong những phương pháp làm sạch truyền thống. Cách làm: Hòa giấm vào nước ấm theo tỉ lệ ¼ ( 1 phần là giấm và 4 phần là nước). Sau đó cho hỗn hợp này vào bình xịt nhỏ cầm tay.
– Một số vết bẩn có thể khó xử lý hơn những loại khác. Sử dụng những cách thông thường không thể làm sạch được. Lúc này bạn nên mua dung dịch chuyên dụng hoặc thuê những đơn vị chuyên vệ sinh công nghiệp đến xử lý.
———————————–
ĐẾN VỚI NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T
👉 100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG
👉 Miễn phí khảo sát hiện trạng
👉 Miễn phí thiết kế 2D, 3D
👉 Thi công trọn gói.
👉 Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.
=================
🏆 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T
🏡 Văn phòng – Showroom: Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
📫 Email: thangancuong.nt@gmail.com
🏡 Xưởng sản xuất: Hữu Bằng- Tp Hà Nội
☎️ Hotline: 02462934344 – 0916713344
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!