Gợi ý mẫu thiết kế phòng làm việc, phòng đọc sách cho căn hộ chung cư

Khi chọn bàn làm việc thì gia chủ cần chú ý một số điểm như lựa chọn bàn ghế làm việc có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi. Không gian làm việc, đọc sách thoáng đãng, đủ ánh sáng để đảm […]

Khi chọn bàn làm việc thì gia chủ cần chú ý một số điểm như lựa chọn bàn ghế làm việc có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng nhưng vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi. Không gian làm việc, đọc sách thoáng đãng, đủ ánh sáng để đảm bảo cho sức khỏe. Ngoài ra còn cần phải phù hợp với không gian của toàn bộ căn nhà để đảm bảo phòng này không xâm chiếm quá nhiều diện tích của các phòng chức năng chính như phòng bếp, phòng ngủ hay phòng khách.

An Cường T&T xin gợi ý đến khách hàng một số phong cách thiết kế cho căn phòng này.

Không gian phòng làm việc, phòng đọc sách

Đối với những căn chung cư cao tầng thường có cửa số nhìn ra bên ngoài, hãy tận dụng điều này để thiết kế cho mình căn phòng làm việc, đọc sách sử dụng ánh sáng tự nhiên. Thiết kế này vừa giúp tiết kiệm điện đèn, tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa tạo cảm giác rất thư thái cho người làm việc.

Thay vì tách biệt khu vực đọc và khu làm việc thì hãy kết hợp chúng lại với nhau. Sỡ dĩ vì bàn làm việc không đòi hỏi diện tích quá tốn kém. Bạn có thể thiết kế hệ tủ sách thông minh đi kèm bàn làm việc rất tiện lợi

Hệ thống kệ/tủ sách

Phòng sách kết hợp phòng khách

Kệ sách là nội thất không thể thiếu trong khu vực phòng làm việc, ngày nay có rất nhiều các sản phẩm kệ, tủ sách từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi mẫu mang những nét đẹp khác nhau và phù hợp với không gia khác nhau.

Tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn loại tủ cho phòng làm việc. Thông thường, sẽ thường thấy hai kiểu bố trí kệ/ tủ sách trong phòng làm việc, nếu không gian của căn phòng rộng rãi thì có thể sử dụng loại tủ/ kệ rời.Việc sử dụng kệ sách rời có nhiều ưu điểm như dễ dàng thay đổi hoặc di chuyển linh hoạt.

Thiết kế vừa là phòng sách vừa làm phòng nghỉ ngơi

Phòng làm việc dành cho những căn hộ chung cư diện tích rộng

Nếu bạn cảm thấy những gợi ý trên có ích và mong muốn có những căn phòng đẹp hơn nữa hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường T&T.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!