Gợi ý mẫu Thiết kế quầy bar đẹp cho quán cà phê

Hiện nay, quầy bar là vật dụng không thể thiếu tại các cửa hàng cafe hay quán trà sữa. Quầy bar đẹp mắt và độc đáo sẽ tạo nên những ấn tượng tốt với khách hàng. Tùy theo tính năng, quy mô của công trình mà khu vực đặc biệt này sẽ có những hình […]

Hiện nay, quầy bar là vật dụng không thể thiếu tại các cửa hàng cafe hay quán trà sữa. Quầy bar đẹp mắt và độc đáo sẽ tạo nên những ấn tượng tốt với khách hàng. Tùy theo tính năng, quy mô của công trình mà khu vực đặc biệt này sẽ có những hình dáng, kích thước khác nhau.

Thiết kế quầy bar cho quán cafe, trà sữa

Ở các quán cafe, trà sữa, quầy bar đóng vai trò rất quan trọng. Bởi đây là nơi đón tiếp khách và là nơi pha chế tích hợp với quầy thu ngân. Một quầy bar đẹp và bắt mắt có thể thu hút và tạo ra ấn tượng cho khách hàng khi đến đây. Với những quán cafe bánh, khu vực này sẽ được lắp đặt thêm tủ kính cường lực để trưng bày các mẫu bánh hấp dẫn khách hàng.

Thiết kế quầy bar cho quán cafe diện tích nhỏ

Thông thường hình dáng khu vực đặc biệt này sẽ theo dạng chữ U, O, L. Mỗi một hình dáng khác nhau sẽ có những tính năng sử dụng và trang trí khác nhau. Thiết kế hình chữ L sẽ phổ biến hơn Với những quán cafe, trà sữa có diện tích nhỏ. Các mẫu thiết kế còn lại thích hợp với các quán có không gian rộng mở và thoáng đãng.

Chất liệu gỗ Công nghiệp được sử dung cho thiết kế khu vực này

Chiều cao chuẩn khi thiết kế dựa theo tầm vóc của người Việt thường là mặt ngoài cao từ 100 – 120cm, mặt trong 81cm. Tạo điều kiện cho các nhân viên pha chế thuận lợi cũng như việc giao tiếp với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu thiết kế quầy bar cho quán cafe, quán trà sữa qua những hình ảnh dưới đây nhé.

Gam màu trắng bắt sáng

Màu gỗ sáng cũng được ưa chuộng trong thiết kế

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!