Lối kiến trúc nội thất Hàn Quốc trong thiết kế cho biệt thự

Kiến trúc nội thất theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn không còn xa lạ đối với những ai yêu thích phim Hàn Quốc. Các căn nhà hiện đại Hàn Quốc thiết kế rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ. Tuy nhiên sự ưa chuộng của người dân Hàn vẫn là sự […]

Kiến trúc nội thất theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn không còn xa lạ đối với những ai yêu thích phim Hàn Quốc. Các căn nhà hiện đại Hàn Quốc thiết kế rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ. Tuy nhiên sự ưa chuộng của người dân Hàn vẫn là sự tối giản, không quá xa hoa cũng không được nhàm chán.

Vậy một căn biệt thự nhỏ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc sẽ gồm những gì, sử dụng chất liệu như thế nào? Nội thất An Cường T&T xin đưa ra mẫu thiết kế gợi ý cho các bạn trong bài viết sau đây.

Căn biệt thự mini

Người dân Hàn quốc yêu thích màu xanh của cây, vì vậy họ sẽ tận dụng tối đa không gian để thiết kế sân vườn bao quanh căn nhà hoặc dọc lối đi vào căn nhà.

Không gian linh thiêng được chủ nhà dành riêng một khu vực

Màu sắc của sofa được lựa chọn cùng màu với đá ốp tường và màu rèm thành một thể thống nhất

Người Hàn Quốc rất quan tâm đến các bữa ăn, vì vậy không gian bếp cũng là nơi được họ chú trọng như với phòng khách. Họ cầu kì trong từng chi tiết từ mặt bếp đến tủ bếp và các thiết bị khác như tủ rượu, bếp từ, đèn bếp…

Phòng bếp đầy đủ tiện nghi

Khu vực rửa tay và vệ sinh được thiết kế tách riêng biêt. Gia chủ kết hợp không gian trống dưới chân cầu thang để làm khu vực rửa tay và cho khách soi gương.

Tầng thượng tận dụng làm khu vực giặt và phơi đồ

Phòng ngủ kết hợp màu nâu trầm của sàn gỗ và màu tường xám để không gian ngủ được ấm cúng và riêng tư

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!