Mẫu Homestay theo kiểu Địa trung hải

Homestay là nơi để nghỉ dưỡng được giới trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Nó cũng đang dần phát triển mạnh và sánh ngang với các khách sạn tiêu chuẩn từ 2 sao trở lên. Với không gian trẻ trung, thiết kế hơi mộc mạc nhưng vẫn hiện đại, giá cả không quá […]

Homestay là nơi để nghỉ dưỡng được giới trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Nó cũng đang dần phát triển mạnh và sánh ngang với các khách sạn tiêu chuẩn từ 2 sao trở lên. Với không gian trẻ trung, thiết kế hơi mộc mạc nhưng vẫn hiện đại, giá cả không quá đắt đỏ, đây có thể nói là lựa chọn rất thú vị cho những nhóm bạn và gia đình mong muốn có không gian tự nhiên và thư giãn.

Homstay theo phong cách Địa Trung hải đang là xu hướng mới mẻ trong các thiết kế nội thất , đặc biệt với các vùng cao nguyên Với kiến trúc tinh tế, pha lẫn chút hoài cổ và hơi hướm phong cách Morocco.

Không gian phong cách Địa trung hải ấn tượng

Nội thất với đường nét thiết kế đơn giản theo phong cách địa trung hải

Homestay thường có 1 tầng và có nhiều phòng đầy đủ tiện nghi như phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, vệ sinh…. Hoặc những homestay gần biển sẽ có thêm cả bể bơi.

 

Từ phòng ngủ bạn có thể ngắm được cảnh thiên nhiên

Bể bơi thiết kế nhỏ vừa vặn với diện tích căn nhà

Phong cách địa trung hải lấy màu xanh nước biển và màu trắng làm chủ đạo. Cửa kính có vòm hình bán nguyệt là đặc điểm của kiểu thiết kế này.

Phòng ngủ với gam màu trắng trẻ trung

Không gian bếp sử dụng chất liệu mang phong cách tự nhiên như đá, gỗ công nghiệp, mây tre..

Phòng sinh hoạt chung

Xin Chân thành Cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!