Mẫu thiết kế phòng cho khách sạn 3 sao

Khi đi du lịch, điều mà mọi người quan tâm nhất chính là nơi mà mình sẽ ở. Để đáp ứng yêu cầu về Một căn phòng khách sạn đạt đủ tiêu chuẩn sạch, đẹp, thoải mái nhưng lại không quá tốn kém thì chắc chắn lựa chọn tốt nhất là những khách sạn 3 […]

Khi đi du lịch, điều mà mọi người quan tâm nhất chính là nơi mà mình sẽ ở. Để đáp ứng yêu cầu về Một căn phòng khách sạn đạt đủ tiêu chuẩn sạch, đẹp, thoải mái nhưng lại không quá tốn kém thì chắc chắn lựa chọn tốt nhất là những khách sạn 3 sao.

Các thiết kế phòng khách sạn bên cạnh việc bám sát tiêu chuẩn thiết kế, tối ưu không gian phù hợp mức kinh phí đầu tư, hài hòa màu sắc còn cần phải nắm bắt tâm lý du khách theo từng phân khúc, nắm bắt xu hướng được yêu thích trong tương lai để đưa ra phương án thiết kế tuyệt vời nhất.

Chất liệu sử dụng là chất liệu gỗ hoặc kính

Phòng khách sạn nhỏ và sang trọng

Màu sắc cho khách sạn thường là các tông màu nhã nhặn

Chất liệu thường được chủ đầu tư lựa chọn là: Gỗ công nghiệp cốt mdf lõi xanh chống ẩm ( loại cốt gỗ này phong phú vật liệu phủ bề mặt với giá thành từ trung bình tới cao giúp chủ đầu tư dễ dàng chọn loại phù hợp); Ngoài ra còn có gỗ tự nhiên ví dụ loại gỗ sồi Mỹ cũng được ưa chuộng bởi loại này không chỉ siêu bền, chống nước tốt mà còn sang trọng và đẹp.

Phòng khách sạn thiết kế theo phong cách bán cổ điển

Một căn phòng có đầy đủ nội thất cơ bản bao gồm: Giường ngủ, tủ hoặc kệ đầu giường, bàn trà, ghế ngồi, tủ quần áo và các đồ trang trí khác đi kèm. Diện tích trong khoảng 30m2 đến 40m2.

Mẫu khách sạn mang hơi hướng truyền thống

Một số khách sạn sử dụng thảm trải sàn làm điểm nhấn cho căn phòng

Xin Chân thành Cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!