Mẫu thiết kế phòng khách thông tầng cho nhà phố

Thiết kế phòng khách kiểu thông tầng đang trở thành xu hướng mới của nhiều gia đình bởi thiết kế này không chỉ giúp cho căn hộ trở nên đẹp hơn mà còn giúp cho không gian thu hẹp trở nên rộng thoáng hơn, tăng công năng sử dụng về nhiều mặt. Phòng khách là không […]

Thiết kế phòng khách kiểu thông tầng đang trở thành xu hướng mới của nhiều gia đình bởi thiết kế này không chỉ giúp cho căn hộ trở nên đẹp hơn mà còn giúp cho không gian thu hẹp trở nên rộng thoáng hơn, tăng công năng sử dụng về nhiều mặt.

Phòng khách là không gian quan trọng trong những ngôi nhà đây là nơi để bạn thể hiện phong cách, địa vị của bản thân, và cũng là nơi để cả gia đình cùng nhau quây quần, tụ họp.Vì thế việc thiết kế phòng khách như thế nào để đảm bảo công năng sử dụng và đẹp, sang trọng, thuận tiện… là điều cần thiết. Việc thiết kế phòng khách thông tầng chính là giải pháp thông minh, đặc biệt đối với những ngôi nhà phố nhỏ.

Với những ngôi nhà ống hay nhà phố thì nhược điểm chính của nó là hạn hẹp, bí, khó lấy ánh sáng, vì thế dể có thể dễ dàng lấy ánh sáng cho ngôi nhà, tạo không gian sống tiện nghi, thoáng đãng thì việc thiết kế phòng khách thông tầng là giải pháp hoàn hảo nhất.

Hãy thử cách thiết kế phòng khách gần cầu thang thông tầng hiện đại và đơn giản sẽ đáp ứng được tối đa công năng sử dụng của gia chủ nhé. Ngoài ra nên kết hợp hài hòa một chút từ màu sắc, ánh sáng cùng nội thất để đảm bảo sự hài hòa, thống nhất cho không gian.

Dưới đây là hình ảnh về mẫu thiết kế phòng khách cho nhà phố nhỏ.

Xin Chân thành cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!