Màu vàng và những sự kết hợp trong thiết kế chung cư

Theo phong thủy, màu vàng là đại diện cho hành Thổ, rất phù hợp với những chủ nhân mệnh Thổ hay mệnh Kim. Trong thiết kế nội thất là gam màu nóng, tượng trưng cho ánh mặt trời. Màu ấm như vàng mật ong hay vàng mận thể hiện sự bùng nổ năng lượng, tràn […]

Theo phong thủy, màu vàng là đại diện cho hành Thổ, rất phù hợp với những chủ nhân mệnh Thổ hay mệnh Kim. Trong thiết kế nội thất là gam màu nóng, tượng trưng cho ánh mặt trời. Màu ấm như vàng mật ong hay vàng mận thể hiện sự bùng nổ năng lượng, tràn đầy hạnh phúc, lạc quan. Không gian màu vàng sẽ giúp gia chủ cảm thấy vui vẻ hơn, tươi mới hơn và cũng mang một nét vintage riêng biệt.

Vậy gam màu đặc biệt này có thể sử dụng trong thiết kế nội thất như thế nào. Hãy cùng Nội thất An Cường T&T khám phá nhé.

Sơn tường màu vàng

Khai thác xu hướng màu sắc thiết kế, màu vàng có thể sử dụng trên hầu hết mọi bức tường.

Bảng màu vàng

Màu vàng mù tạt nhạt sử dụng cho nội thất kiểu Âu

Tường được sơn gam màu vàng kiểu cầu vồng đặc biệt

Màu vàng làm bức tường thêm nổi bật

Nội thất màu vàng

Lựa chọn đồ nội thất màu vàng cũng là cách tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ví dụ như một bộ sofa màu vàng có thể làm ngời sáng cả một không gian phòng khách của bạn, hay những chiếc đèn thả bàn ăn màu vàng, những chiếc ghế màu vàng điểm tô cho không gian. Chắc chắn rằng, những món đồ ấy sẽ làm bạn hài lòng và vô cùng yêu thích.

Tủ bếp màu vàng cực vintage

Sofa màu vàng kết hợp màu xám của tường càng làm căn phòng thêm nổi bật

Nếu bạn thấy thích màu sắc này và mong muốn có một căn hộ đẹp và độc đáo nhưng lại không biết thiết kế như nào để phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!