Một số mẫu thiết kế từ sang trọng đến cổ điển

Nội thất An Cường xin giới thiệu các thiết kế nội thất sang trọng theo các phong cách nội thất đẳng cấp nhất được thế giới ưa chuộng, phù hợp cho các loại hình nhà ở, biệt thự, penthouse, chung cư,… theo các phong cách và sắc thái màu sắc từ nâu trầm tới trắng […]

Nội thất An Cường xin giới thiệu các thiết kế nội thất sang trọng theo các phong cách nội thất đẳng cấp nhất được thế giới ưa chuộng, phù hợp cho các loại hình nhà ở, biệt thự, penthouse, chung cư,… theo các phong cách và sắc thái màu sắc từ nâu trầm tới trắng ghi,…

Nội thất phòng khách sang trọng cổ điển

Ý tưởng phòng khách sang trọng cổ điển cho những căn biệt thự bề thế được nhiều đại gia ưa chuộng. Sự kết hợp của vật liệu gỗ, da, veneer và sự tinh xảo của các món đồ được chế tác công phu tạo nên một căn phòng cổ điển choáng ngợp vẻ sang trọng.

Cạnh bên là phòng trưng bày thưởng rượu, thư viện và khu vực thưởng trà đọc sách, một không gian với đầy đủ tiện nghi như thế này là niềm mơ ước của bất cứ gia đình nào.

 

 

Nội thất phòng bếp sang trọng cổ điển

Phòng bếp sang trọng hiện đại khi khéo léo kết hợp gỗ An Cường lõi xanh chống ẩm MDF và gỗ sồi Mỹ sơn bệt trắng, đây không chỉ là không gian mơ ước cho các chị em nội trợ, mà còn là niềm tự hào cho gia chủ về một phòng bếp sang trọng, đẳng cấp trước những vị khách đến thăm nhà.

Phòng bếp được đội thiết kế tâm huyết, tỉ mí sáng tạo, chăm chút đến từng chi tiết, từng chiếc tay nắm, đèn,… đều được lựa chọn cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng để tạo nên sự đồng bộ và đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng.

Thiết kế nội thất sang trọng hiện đại căn hộ penthouse

Nội thất sang trọng hiện đại, phù hợp cho mọi loại hình nhà ở, hay chung cư, biệt thự, phù hợp với mọi loại diện tích lớn nhỏ. Được ưa chuộng bởi các gia chủ thích sự ngăn nắp, gọn gàng.

Nhóm màu sắc được sử dụng để đạt sự sang trọng nhất trong phong cách hiện đại thường là các tông nâu, đen, kết hợp màu trắng. Chất liệu có thể pha trộn giữa gỗ tự nhiên và công nghiệp, vật liệu bóng gương.

 

 

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường T&T.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!