Nguyên tắc phối màu trong thiết kế nội thất

Màu sắc trong thiết kế nội thất được chia làm loại chính: màu lạnh, màu nóng và màu trung tính. Mỗi một gam màu sẽ thể hiện từng ý nghĩa cũng như mục đích thể hiện khác nhau lên tổng thể nội thất của căn nhà. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa của một số […]

🌞Màu sắc trong thiết kế nội thất được chia làm loại chính: màu lạnh, màu nóng và màu trung tính. Mỗi một gam màu sẽ thể hiện từng ý nghĩa cũng như mục đích thể hiện khác nhau lên tổng thể nội thất của căn nhà. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa của một số màu sắc:
🌱Màu đen/ xanh đen: Thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên khi đặt làm màu tường, không gian mang lại có phần âm u, thiếu sức sống. Tông màu này ít khi được dùng làm màu tưởng, thông thường mọi người chỉ sử dụng làm điểm nhấn.

🌱Màu trắng: Màu sắc phổ biến nhất trong việc thiết kế và phối màu tường. Màu trắng là tông màu truyền thống, thể hiện sự sáng sủa và sạch sẽ, ngăn nắp.

🌱Màu xám: Màu sắc thể hiện sự yên bình, nhẹ nhàng đôi khi là lạnh.

🌱Màu be: Màu sắc sáng sủa và trẻ trung, khi kết hợp cùng với trắng rất thích hợp, mang đến cái nhìn thanh mát, nhẹ nhàng mà không hề nhạt nhòa.

🌱Màu vàng: Mang lại màu sắc tươi vui, ấm áp cho không gian. Đây là gam màu trong thời gian gần đây mới được áp dụng nhiều, tạo sự đột phá độc đáo, lạ mắt.

🌱Màu hồng phấn: Màu hồng thể hiện sự sáng yêu, lãng mạn và trẻ con. Màu sắc này rất phù hợp cho không gian phòng của các bé gái.

🌱Màu xanh dương: Đây là gam màu thể hiện sự mát mẻ, thanh mát, kích thích sự sáng tạo cho con người. Tông màu này cũng phù hợp cho những bé trai.

———————————-
ĐẾN VỚI NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T
👉 100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG
👉 Miễn phí khảo sát hiện trạng
👉 Miễn phí thiết kế 2D, 3D
👉 Thi công trọn gói.
👉 Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.
=================
🏆 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T
🏡 Văn phòng – Showroom: Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
📫 Email: thangancuong.nt@gmail.com
🏡 Xưởng sản xuất: Thạch Thất – Hà Nội
☎️ Hotline: 02462934344 – 0916713344
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!