Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Nếu như bạn muốn tìm mẫu thiết kế cho căn nhà 3 tầng thì phong cách hiện đại là lựa chọn hợp lý nhất. Phong cách hiện đại dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu kiểu nhà vừa bắt kịp xu hướng nội thất thời đại hiện nay. Toàn cảnh căn nhà phố 3 tầng […]

Nếu như bạn muốn tìm mẫu thiết kế cho căn nhà 3 tầng thì phong cách hiện đại là lựa chọn hợp lý nhất. Phong cách hiện đại dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu kiểu nhà vừa bắt kịp xu hướng nội thất thời đại hiện nay.

Toàn cảnh căn nhà phố 3 tầng

Chân cầu thang được thiết kế xây dựng thêm hòn non bộ tạo không gian xanh trong căn nhà. Đối với các căn nhà phố thường mong muốn có những điểm nhấn nhỏ bằng việc xây dựng thêm hòn non bộ để căn nhà trong lành và đẹp mắt hơn.

Căn nhà sử dụng mà trắng và nâu làm màu sắc chủ đạo. Từ sofa phòng khách đến bộ bàn ăn của phòng bếp đều tuân theo màu sắc chủ đạo của cả căn nhà. Mặt bếp và tường bếp ốp đa trắng vân làm căn bếp sạch sẽ và sang trọng hơn.

Phòng thờ làm bằng chất liệu gỗ

Phòng ngủ master thiết kế theo phong cách hiện đại

Riêng đối với phòng ngủ của trẻ em được bố mẹ thiết kế theo gam màu khác với gam màu chủ đạo. Sử dụng màu xanh cho bé trai và màu hồng cho bé gái

Phòng vệ sinh được ốp đá toàn bộ và điểm nhấn là bức tranh đá hình hoa khiến không gian mát mẻ, sinh động hơn.

Xin Chân thành cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!