Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ nhà ống

Nhà ống có đặc điểm là diện tích không quá rộng rãi, do đó gia chủ luôn phải cân nhắc và xem xét rất kĩ lưỡng để cân đối các phòng trong căn nhà. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế nhà ống mà bạn có thể tham khảo để căn phòng ngủ […]

Nhà ống có đặc điểm là diện tích không quá rộng rãi, do đó gia chủ luôn phải cân nhắc và xem xét rất kĩ lưỡng để cân đối các phòng trong căn nhà. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế nhà ống mà bạn có thể tham khảo để căn phòng ngủ vẫn đủ các yếu tố về không gian và thẩm mỹ.

Lựa chọn màu sắc

Bạn đừng quá tùy tiện khi lựa chọn màu sắc của các vật dụng nội thất theo sở thích, cũng không nên quá nguyên tắc theo yếu tố phong thủy, mà cân nhắc đến việc lựa chọn theo màu sắc nội thất phù hợp với không gian căn phòng. Với diện tích phòng ngủ không lớn, các kiến trúc sư của chúng tôi thường tư vấn màu sắc tươi sáng cho không gian này.

Lưu ý về ánh sáng cho cả căn phòng

Thiết kế phòng ngủ nhà ống bạn cũng nên quan tâm đến nguồn sáng đi kèm cũng như chất lượng của chúng. Các loại đèn có ánh sáng ổn định, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại như bóng led nên được ưu tiên sử dụng, tạo ra không gian nhẹ nhàng, ấm cúng.

Ngoài ánh sáng của hệ thống đèn, cần quan tâm đến nguồn ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, mọi thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống cần tận dụng tối đa nguồn ánh sáng vô cùng có lợi này. Ví dụ, một ô cửa sổ không quá nhỏ cùng rèm mỏng và sáng màu đã đủ sức thu hút ánh sáng tự nhiên trải khắp căn phòng.

Nội thất tích hợp thông minh

Thay vì sử dụng quá nhiều đồ nội thất riêng lẻ, bạn có thể lựa chọn đồ nội thất thông minh tích hợp 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 để tiết kiệm diện tích cho không gian.

Giường ngủ thông minh tích hợp công năng sử dụng

Tủ quần áo thiết kế kiểu tủ âm tường

Xin Chân thành cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!