Những lưu ý khi thiết kế quầy bar cho nhà hàng

Không gian thiết kế cho một quầy bar nhà hàng Vị trí hai bên sườn của nhà hàng là nơi lý tưởng nhất để bạn có thể được kê bàn, ghế salon chia thành các gian, không gian giữa là những chiếc bàn nhỏ cho 4 – 6 – 8 người để căn phòng có […]

Không gian thiết kế cho một quầy bar nhà hàng

Vị trí hai bên sườn của nhà hàng là nơi lý tưởng nhất để bạn có thể được kê bàn, ghế salon chia thành các gian, không gian giữa là những chiếc bàn nhỏ cho 4 – 6 – 8 người để căn phòng có thể chứa nhiều khách nhất khi bạn phục vụ hết công suất.
      

Vị trí đặt quầy bar nhà hàng

Bạn muốn quán bar của mình như thế nào? Các bàn được đặt ở phía trước quầy bar thường phục vụ số lượng khách gấp đôi như khu vực chờ đợi. Các quán bar ở trung tâm của các nhà hàng giúp khách dễ dàng di chuyển tới trong các bữa tối bận rộn. Các bàn được đặt ở mặt sau của một nhà hàng có xu hướng thân mật hơn, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của căn phòng. Các bàn này thường được dành cho khách hàng VIP, thân thiết hay các khách hàng thích sự riêng tư.

Trang bị quầy Bar của bạn với thiết bị phù hợp

Có thiết bị phù hợp là chìa khóa để làm dịch vụ trở nên trơn tru và các trải nghiệm tích cực. Quán bar cần có đầy đủ các thiết bị làm mát, thùng đá, nguồn cung cấp vệ sinh, máy rút khăn giấy, giếng rượu,, tủ trưng bày bánh kem, kệ rượu và nơi để thực phẩm khô. Tủ làm mát phải đủ lớn để chứa bia đóng chai, rượu vang trắng và đỏ, cũng như các loại đồ uống trái cây, sữa và các đồ uống khác được sử dụng để pha chế đồ uống. Một quán bar nhà hàng cũng cần một tháp bia và một nơi để giữ cho thùng lạnh. Bạn có thể phải di chuyển các dòng bia từ tủ lạnh đến khách hàng nếu quầy bar của bạn không có đủ không gian cho thùng.

Ánh sáng

Ánh sáng trong quán bar nên tinh tế. Ánh sáng không quá tối để khách hàng có thể đọc được menu, nhưng không quá sáng. Bạn cần có công tắc điều chỉnh độ sáng cho phép bạn điều khiển ánh sángphù hợp với các thời gian trong ngày.
Thiết kế quầy bar cho nhà hàng
Quầy bar thiết kế trong khách sạn

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!