Những mẫu phòng ăn khách sạn sang trọng

Một khách sạn chuẩn không chỉ thu hút khách hàng bởi giá cả mà còn ở các dịch vụ. Bên cạnh không gian sảnh lễ tân, phòng ngủ thì phòng ăn khách sạn với thiết kế đẹp, bắt mắt cũng sẽ ảnh hưởng tới sự trở lại của các thượng đế. Thiết kế nội thất phòng […]

Một khách sạn chuẩn không chỉ thu hút khách hàng bởi giá cả mà còn ở các dịch vụ. Bên cạnh không gian sảnh lễ tân, phòng ngủ thì phòng ăn khách sạn với thiết kế đẹp, bắt mắt cũng sẽ ảnh hưởng tới sự trở lại của các thượng đế.

Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Những thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp khiến khách hàng thích mê mà Nội thất An Cường giới thiệu cho các bạn dưới đây là những thiết kế điển hình của các khách sạn. Hy vọng những mẫu phòng ăn cho khách sạn dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung ra những thiết kế phổ biến nhất trong những loại khách sạn.

Không gian

Phòng ăn sẽ có không gian tương đối rộng, có thể sẽ là rộng nhất trong các phòng chức năng của khách sạn, vì nó đảm bảo rằng chứa được rất nhiều người cùng một lúc. Vì vậy, không gian là yếu tố cơ bản nhất của 1 phòng ăn. Phòng ăn ngoài khu vực bếp nấu còn có các khu vực khác như nơi trưng bày thức ăn để khách hàng lựa chọn, khu bàn ăn và khu ngồi chờ của khách.

Các phòng ăn thường bao quanh bằng kính để thực khách vừa thưởng thức vừa dùng bữa

 

Phòng ăn thiết kế sang trọng, ấm cúng

Ngoài ra, Phòng ăn cần có màu sắc thiết kế hợp lý để không gian trông vừa sang trọng vừa sạch sẽ, tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng.

Cách bố trí nội thất

Thường thức ăn sẽ được bố trí bao quanh khu vực bếp nấu để đầu bếp đảm bảo được số lượng thức ăn không bị thiếu và khách hàng dễ dàng lấy thức ăn theo nhu cầu mong muốn.

Nội thất trong phòng ăn cũng rất quan trọng, khách sạn cần chọn bàn ăn đảm bảo diện tích mặt bàn đủ để số lượng thức ăn cho ít người hoặc nhiều người mà khách hàng cảm thấy không bị vướng víu khi sử dụng.

Phòng ăn nhỏ dành riêng cho gia đình hoặc các cuộc họp

Phòng ăn thiết kế trong phòng Tổng thống khách sạn

Thiết kế Phòng ăn độc đáo

Xin Chân thành Cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!