Những mẫu phòng ngủ bé được ưa chuộng nhất năm 2022

Với xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu đòi hỏi của con người ngày càng tăng cao. Không chỉ là làm đẹp, ăn uống, vui chơi mà việc lựa chọn phòng ngủ cho trẻ cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bởi phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, học tập và […]

Với xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu đòi hỏi của con người ngày càng tăng cao. Không chỉ là làm đẹp, ăn uống, vui chơi mà việc lựa chọn phòng ngủ cho trẻ cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bởi phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, học tập và đặc biết còn là nơi vui chơi của bé, giúp bé kích thích não bộ, phát triển trí não toàn diện, tăng khả năng sáng tạo và tiếp thu.

Để có một thiết kế đẹp không hề dễ dàng bởi cá tính, màu sắc yêu thích của mỗi bé là khác nhau, thiết kế phòng trẻ em luôn có sự thay đổi về màu sắc, cách trang trí, đồ nội thất,… Đặc biệt là ý tưởng, sự yêu thích của mỗi bé trong các nhân vật hoạt hình, hay những sở thích về vũ trụ, các loại xe, các con vật,… nên dẫn đến việc ba mẹ bị mất định hướng khi tìm ý tưởng thiết kế. Hãy để các Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của Nội thất An cường T&T giúp bạn kiến tạo nên một không gian lý tưởng cho bé yêu!

Để bắt kịp xu hướng nổi bật nhất hiện nay, quý khách đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dưới đây nhé. Cùng Nội thất An cường T&T điểm qua những mẫu phòng ngủ bé, được ưa chuộng nhất năm 2022 nhé!

Thiết kế kết hợp mầu trắng kem nhẹ nhàng, tinh tế

Dành cho bé gái yêu thích những câu chuyện cổ tích

dành cho bé ưa thích vẫn động

\

 

🏘Công ty CP Nội thất An cường T&T mang AN TÂM và THỊNH VƯỢNG đến ngôi nhà của bạn!
+100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG
+Miễn phí khảo sát hiện trạng
+Miễn phí thiết kế 2D, 3D
+Thi công trọn gói.
+Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.
————————————————
Để được tư vấn thiết kế – thi công, khách hàng có thể liên hệ:
🏆CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T
☎️Hotline: 02462934344 / 0916713344
🏢Văn phòng (Showroom): Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
🏡Xưởng sản xuất: Hữu Bằng – Thạch thất – Hà Nội
📫Email: thangancuong.nt@gmail.com
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!