Phong cách Scandinavian trong thiết kế quán cafe

Phong cách Scandinavian hay còn được gọi là phong cách Bắc Âu hiện cũng là sự lựa chọn của rất nhiều quán cà phê. Đặc biệt là với những quán cafe có không gian nhỏ hạn chế. Phong cách Scandinavian mang đến 3 điểm nổi trội nhất cho quán cafe đó là: Đơn giản trong […]

Phong cách Scandinavian hay còn được gọi là phong cách Bắc Âu hiện cũng là sự lựa chọn của rất nhiều quán cà phê.

Đặc biệt là với những quán cafe có không gian nhỏ hạn chế. Phong cách Scandinavian mang đến 3 điểm nổi trội nhất cho quán cafe đó là: Đơn giản trong thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu trắng, sự bài trí tinh tế hài hòa giữa màu sắc và đồ vật, cuối cùng là tiện nghi tối đa khi sử dụng.

Màu trắng chủ đạo cùng thiết kế mang đến tiện nghi tối đa là phong cách của nhiều quán cafe nhỏ. Bởi phong cách này khiến quán có ánh sáng tốt hơn, cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng hơn, và đặc biệt khá thích hợp với những ai yêu thích chụp ảnh.

Cách lựa chọn nội thất trong những thiết kế này hướng tới sự đơn giản, các chi tiết trang trí cũng hướng tới vẻ đẹp dịu dàng, không màu mè hay phá cách nhưng vẫn tạo được ấn tượng bởi sự sang trọng, mực thước và nhã nhặn, đảm bảo cân bằng của công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

Chất liệu sử dụng phổ biến trong thiết kế Scandinavian là gỗ với vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên và bình dị. Ngoài ra, với những không gian hạn chế về diện tích thì phong cách Bắc Âu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc làm thoáng không gian.

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!