Phòng hội nghị khách sạn như thế nào?

Phòng họp hay phòng hội nghị  là một phòng trong tòa nhà được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm, các cuộc nghị sự, hội đàm hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh… Phòng […]

Phòng họp hay phòng hội nghị  là một phòng trong tòa nhà được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm, các cuộc nghị sự, hội đàm hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh… Phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi Phòng hội nghị của các khách sạn trông như thế nào, có những gì chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những hình ảnh dưới dây nhé.

Đặc điểm chung dễ nhận thấy nhất ở các phòng hội nghị hay phòng họp khách sạn là sử dụng rất nhiều bàn và ghế. Thường sẽ được phủ ga lên để thêm tính đồng nhất và lịch sự cho cả căn phòng. Ngoài ra, thảm trải sàn là thứ không thể thiếu, nó giúp làm giảm tiếng ồn bởi tiếng bước chân và cũng được sử dụng như vật trang trí.

Các màu được sử dụng trong thiết kế phòng hội nghị là tông màu trầm như nâu, vàng kim, trắng. Những màu này khi kết hợp với ánh sáng đèn rất dễ nổi bật.

Phòng họp nhỏ

Phòng hội nghị lớn

Sự độc đáo trong thiết kế phòng họp

Phòng họp được bố trí trong các khách sạn và các trung tâm hội nghị cùng nhiều cơ sở khác, bao gồm cả các bệnh viện, trường học. Đôi khi các phòng khác được sử dụng cho các hội nghị lớn như phòng tiếp khách, phòng hòa nhạc… Thông thường phòng họp là không gian tương đối kín và chỉ những người có phận sự (theo phân công, theo thư mời hoặc có chức trách, hoặc các nhân viên phục vụ được phân công) mới có thể ra vào để bảo đảm việc bảo mật tương đối những nội dung của cuộc họp hay hội nghị.

Xin Chân thành Cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!