Sửa chữa Cải tạo công trình Kiến trúc – Nội thất

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nội thất uy tín Bạn đang muốn cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cafe, khách sạn đã xuống cấp hoặc thay đổi công năng để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác. Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn […]

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nội thất uy tín

Bạn đang muốn cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cafe, khách sạn đã xuống cấp hoặc thay đổi công năng để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác. Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn cũng không rõ cần phải cải tạo cho công trình như thế nào…. Và rất nhiều thắc mắc khác về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nội thất. Hãy để Nội thất An cường giúp bạn giải quyết vấn đề trong bài viết dưới đây.

Theo thời gian, nhà của bạn sẽ dần bị xuống cấp, nhiều hiện tượng hư hỏng xảy ra là việc không thể tránh được. Ngoài ra, có thể gia đình cần mở rộng nhà, sửa chữa những đồ dùng bị cũ, hư hỏng. Những lúc này điều mà chúng ta cần làm chính là sửa chữa là nhà cũng như thay mới để cải tạo không gian sống. Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà cũ của Nội thất An cường sẽ giúp quý khách sửa chữa, cải tạo nội thất biến không gian cũ thành không gian mới, đẹp như ý.

Nếu ngôi nhà hay văn phòng của bạn chỉ bị hư hỏng một phần chẳng hạn như tróc sơn, nứt tường, thấm tường,… thì bạn chỉ cần cải tạo nội thất một phần. Sửa chữa những hỏng hóc để phục hồi nguyên trạng chức năng cho công trình của bạn. Đồng thời góp phần tăng thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoàn toàn công năng sử dụng của một công trình, hoặc khi cần thay đổi diện mạo cho tổng thể căn nhà, chúng ta cần phải cải tạo toàn diện. Thì các kỹ sư và kiến trúc sư của Nội thất An cường sẽ tính toán hợp lý, để xử lý và quyết định phần nào có thể dỡ bỏ được và phần nào không. Việc này giúp cho toàn thể thiết kế, nội thất cũng như màu sắc được hài hòa, thống nhất với nhau.

Ưu điểm lớn nhất của việc sửa chữa, cải tạo nội thất chính là tiết kiệm chi phí cho bạn nếu khách hàng đang mong muốn cải tạo toàn diện. Khi xây một công trình nhà mới, các chi phí như thiết kế, thi công, chi phí tháo dỡ, vận chuyển, giấy phép,….đều phải cần đến chi phí. Trong khi đó, việc cải tạo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo đạt được mục đích như bạn mong muốn. Cải tạo nội thất sẽ tận dụng toàn bộ nền móng, tường bao, sàn cũ để giảm tối đa chi phí cải tạo.

Ngoài việc thiết kế thi công nội thất, An cường còn là một trong những đơn vị sửa chữa, cải tạo nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc. Nhiều năm vừa qua, chúng tôi hân hạnh là đơn vị thực hiện rất nhiều dự án nhà ở, chung cư, quán cafe, nhà hàng…

Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình bởi các nhân viên có chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu

Được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc

Được đảm bảo thi công đúng hẹn

Được hưởng những ưu đãi khách hàng hấp dẫn

Được sở hữu những công trình thẩm mỹ với chi phí hợp lí.

Chúng tôi, Đơn vị Thi công thiết kế Nội thất An cường T&T luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Bạn trao “Niềm tin” chúng tôi trao “Gía trị” trong cuộc sống hiện đại.

———————————–

ĐẾN VỚI NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

👉 100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG

👉 Miễn phí khảo sát hiện trạng

👉 Miễn phí thiết kế 2D, 3D

👉 Thi công trọn gói.

👉 Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.

=================

🏆 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

🏡 Văn phòng – Showroom: Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

📫 Email: thangancuong.nt@gmail.com

🏡 Xưởng sản xuất: Hữu Bằng- Tp Hà Nội

☎️ Hotline: 02462934344 – 0916713344

#noithat #noithatancuong #noithatancuongTT  #noithatchungcu #noithathiendai #noithattancodien #thietkenoithat #thietkenoithatdep #thietkenoithathiendai #nhadep #nghiennha

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!