Tham khảo mẫu thiết kế độc đáo của thương hiệu café Starbucks

Đối với người sành café và đam me vị café Mỹ thì không ai không biết đến thương hiệu café Starbuck. Ngoài việc thu hút khách bằng vị café riêng biệt, những cửa hàng của thương hiệu nổi tiếng này đều được thiết kế vô cùng độc đáo Starbucks luôn chú trọng đầu tư về […]

Đối với người sành café và đam me vị café Mỹ thì không ai không biết đến thương hiệu café Starbuck. Ngoài việc thu hút khách bằng vị café riêng biệt, những cửa hàng của thương hiệu nổi tiếng này đều được thiết kế vô cùng độc đáo

Starbucks luôn chú trọng đầu tư về thiết kế nội thất từ lúc mới hình thành đến khi trở thành.

Xét về thiết kế, cafe Starbucks tại Việt Nam hay mỗi nơi trên thế giới đều tuân theo một trong những phong cách chính sau.

Thiết kế quán cà phê Starbucks Heritage

Quán cà phê Starbucks Heritage với những nền nhà bằng gỗ, nền bê tông nhuộm màu hoặc nền lát gạch hoa, ghế kim loại và hệ thống chiếu sáng kiểu nhà máy. Những bàn lớn và dài, ghế câu lạc bộ và mành sáo gỗ gợi cảm giác về khoảng thời gian chuyển giao của thế kỷ trước.

Thiết kế quán cafe Starbucks Artisan

Cửa hàng Artisan tôn vinh những vật liệu đơn giản như dầm thép lộ thiên, tường gạch, kính cửa sổ hai cánh của nhà máy và công trình gỗ được đánh bóng bằng tay tại một nơi tụ họp sáng tạo dành cho các hoạt động văn hóa và nghệ thuật.

Thiết kế quán cà phê Starbucks Modern

Regional Modern sử dụng không gian tươi sáng, với hệ thống chiếu sáng bằng đèn giống tầng áp mái được trang bị đồ đạc nội thất mang cảm hứng khu vực và kết cấu liên quan tới văn hóa nhằm tạo ra chốn nghỉ ngơi yên tĩnh và hiện đại sau những ồn ào, náo nhiệt của thế giới sôi động

Thiết kế quán cafe Starbucks Concept

Cửa hàng Concept là môi trường độc đáo do các nhà thiết kế tạo ra nhằm khám phá những cải tiến bên trong quán cà phê, được gọi là những “hộp cát thiết kế”. Cảm giác khám phá này lan tỏa ra tất cả những ai ghé thăm quán, qua những buổi sum họp cà phê và trà hàng ngày, các sự kiện nghệ thuật và các buổi tụ họp cộng đồng.

Thiết kế quán cafe Starbucks Roastery

Chuỗi cửa hàng Roastery, một mô hình cửa hàng “xa xỉ” với không gian lớn của Starbucks, chuyên phục vụ các món cà phê và trà hảo hạng thông qua một hệ thống nồi rang cà phê nguyên chất kích thước lớn.

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!