Thiết kế nội thất phòng cho giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, khẳng định đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đồng thời tạo dấu ấn riêng cho đối tác và góp phần vun đắp thành công cho sự nghiệp của cả công ty. Để giúp bạn thiết kế […]

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, khẳng định đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đồng thời tạo dấu ấn riêng cho đối tác và góp phần vun đắp thành công cho sự nghiệp của cả công ty.

Để giúp bạn thiết kế phòng giám đốc sáng tạo, độc đáo và đúng chuẩn nhất, đưới đây chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế đẹp, hiện đại để bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc có diện tích lớn

Với phòng giám đốc diện tích lớn, bạn nên chọn lựa bàn, ghế giám đốc, giá sách với kích thước lớn, tỉ lệ thuận với diện tích phòng.

Tránh lựa chọn nội thất quá bé hoặc nhỏ bởi nó sẽ chênh lệch và khiến tổng thể thiết kế mất cân đối, không được hài hòa.

– Tránh tạo ra các khoảng trống “góc chết”

Lựa chọn màu sắc hài hòa, hợp lý

Thiết kế phòng giám đốc kết hợp với phòng họp nhỏ

Hiện nay, việc thiết kế phòng giám đốc kết hợp với phòng họp nhỏ đang trở thành xu hướng mới và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đối với những căn phòng có diện tích từ 30 – 45m2 thì bố trí phòng họp nhỏ ngay tại phòng giám đốc là lựa chọn thích hợp.

Đối với phòng giám đốc diện tích nhỏ khoảng 20m2 thì việc lựa chọn nội thất khá khó khăn. Không chỉ chọn sản phẩm sang trọng, mà còn phải toát lên được vị thế của người lãnh đạo.

Bạn cần lưu ý:

– Lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp

– Lựa chọn màu sắc chủ đạo

– Tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên

Với kiểu kết hợp “2 trong 1” này, khi thiết kế nội thất bạn cần đặc biệt chú ý. Đồng thời bố trí sao cho phù hợp nhất tránh cảm giác chật chội, bí bách.

Nên lựa chọn mẫu bàn họp nhỏ dành cho 5 – 6 người. Đây sẽ là phòng họp kín dành cho các trưởng bộ phận họp riêng với giám đốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng những chiếc bàn tiếp khách thành bàn họp nhỏ để tiết kiệm diện tích.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!