Thiết kế phòng khách sạn mini

Với sự phát triển mạnh mẽ của  ngàng du lịch hiện nay, Nhiều các mô hình kinh doanh mọc lên và phát triển mạnh mẽ, và mô hình kinh doanh nhà nghỉ , khách sạn mini cũng đang phát triển một cách nhanh chóng và thu về lợi nhuận đáng kể. Chính vì vậy ý tưởng xây khách sạn mini […]

Với sự phát triển mạnh mẽ của  ngàng du lịch hiện nay, Nhiều các mô hình kinh doanh mọc lên và phát triển mạnh mẽ, và mô hình kinh doanh nhà nghỉ , khách sạn mini cũng đang phát triển một cách nhanh chóng và thu về lợi nhuận đáng kể. Chính vì vậy ý tưởng xây khách sạn mini đẹp để kinh doanh là một ý tưởng hết sức tuyệt vời trong xã hội ngày nay.

Nếu như bạn cũng đang có ý tưởng về việc xây dựng một khách sạn nhỏ như vậy, không thể bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu phòng khách sạn mini, diện tích khiêm tốn nhưng vô cùng đẹp và phù hợp với xu thế thị trường.

Điểm nhấn của căn phòng khách sạn mini là tận dụng diện tích cho việc đặt giường, thường sẽ đặt 1 giường cỡ lớn vừa tiện nghi, hiện đại mà vẫn sang trọng.

Những căn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc kết hợp. Vì ga giường khách sạn là màu trắng nên việc phối với với các màu của nội thất cũng rất dễ dàng.

Một căn phòng theo kiểu bán cổ điển sang trọng

Đường nét trang trí hoa văn hiện đại, sắc sảo

Mẫu thiết kế đơn giản, mộc mạc tạo cảm giác được hòa mình với thiên nhiên khi sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế

Màu xanh navi cũng rất thường xuyên được các khách sạn lựa chọn sử dụng để thiết kế

Mẫu phòng kiểu thời Pháp cổ

Ngoài ra những mẫu thiết kể phổ biến nhất vẫn là mẫu theo phong cách hiện đại đơn giản

Xin Chân thành Cảm ơn!

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!