Thiết kế phòng làm việc phong cách cổ điển cho biệt thự

Phòng làm việc theo phong cách cổ điển được sử dụng nhiều trong thiết kế biệt thự. Kiểu thiết kế này mang đến không gian làm việc yên tĩnh, lịch sự và mang chút nét cổ kính của thiết kế Châu Âu. Đặc điểm của thiết kế phòng làm việc theo phong cách cổ điển […]

Phòng làm việc theo phong cách cổ điển được sử dụng nhiều trong thiết kế biệt thự. Kiểu thiết kế này mang đến không gian làm việc yên tĩnh, lịch sự và mang chút nét cổ kính của thiết kế Châu Âu.

Đặc điểm của thiết kế phòng làm việc theo phong cách cổ điển là màu sắc và chất liệu. Màu sắc được sử dụng nhiều là màu nâu đậm hoặc các màu nâu của gỗ. Chất liệu sử dụng là chất liệu gỗ, chủ yếu là gỗ tự nhiên.

Nội thất căn phòng cần đồng nhất và tương xứng về kích cỡ, màu sắc và hoa văn trên đồ nội thất.

Một điểm đặc biệt nữa trong kiến trúc nội thất cổ điển là sử dụng thảm trả sàn. Thảm có nhiều họa tiết hoa văn nhưng nhìn chung các hoa văn mang hơi hướng cổ đại và khá cầu kì.

Tủ sách hay kệ sách cũng là nội thất được quan tâm trong căn phòng này.

Thay vì màu gỗ nâu tự nhiên bạn có thể thay đổi bằng màu nâu cánh gián, nâu kết hợp với các họa tiết hoặc đồ trang trí màu đen, vàng để tăng thêm sự sang trọng.

Phòng làm việc được trạm khắc tinh tế trên các đồ nội thất, được trang trí họa tiết dát vàng sang trọng, quý phái, thể hiện được quyền uy của chủ sở hữu căn phòng này.

Với phong cách nội thất cổ điển sẽ phù hợp với đối tượng sử dụng là người lớn tuổi hoặc những người có địa vị xã hội nhất định.

Không gian nội thất cổ điển vừa đẹp mắt, vừa sang trọng mà vẫn tiện nghi, tinh tế đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa các không gian, phòng chức năng.

Nếu trong căn biệt thự cổ điển của bạn có thêm căn phòng làm việc hoặc phòng đọc sách như trên thì mọi thứ không thể hoàn hảo hơn được. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng và băn khoăn không biết nên thi công như nào, hãy liên hệ với Nội thất An Cường T&T để được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế miễn phí nhé.

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!