Thiết kế phòng ngủ cho chung cư theo phong cách nhật bản độc đáo

Nhật Bản nổi tiếng với sự giản dị mộc mạc trong thiết kế nội thất. Không sử dụng những vật dụng cầu kì nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, thanh bình đó là đặc trưng của nội thất phòng ngủ kiểu nhật.Tuy nhiên kiểu nội thất này chưa thực sự phổ biến trong kiến […]

Nhật Bản nổi tiếng với sự giản dị mộc mạc trong thiết kế nội thất. Không sử dụng những vật dụng cầu kì nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, thanh bình đó là đặc trưng của nội thất phòng ngủ kiểu nhật.Tuy nhiên kiểu nội thất này chưa thực sự phổ biến trong kiến trúc tại Việt Nam. Vậy hãy cùng Nội thất An Cường T&T khám phá thêm về kiểu kiến trúc đăch biệt này nhé.

Giường ngủ kiểu Nhật

Người Nhật ưa thích sự đơn giản. Điều này bạn có thể thấy trên các bộ phim của Nhật. Từ phòng khách đến phòng ngủ đều được tối giản nhất, chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết nhất trong căn phòng. Với giường ngủ cũng vậy, giường ngủ kiểu nhật hầu hết là giường trệt, không có chân giường hoặc chân thấp mà chỉ có tấm phản gỗ, kê trên là đệm.

Trong phong cách nội thất khác, Những chiếc giường thường được đặt ở phía góc tường, thì trong phong cách Nhật Bản, đồ đạc lại thường được đặt tập trung ở khu vực giữa phòng.

Giường trệt kiểu Nhật

Thiết kế kiểu nhật pha chút phong cách vintage

Giường chân thấp kiểu Nhật

Sử dụng tranh treo

Có thể tranh treo đầu giường là hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra người Nhật rất hoan nghênh sự hiện diện của hoa thể hiện sự hòa hợp của thiên nhiên và tạo vật, vì thế những bức tranh thêu hoa rất được ưa chuộng.

Tranh hoa đào là nét đặc trưng trong phong cách Nhật Bản.

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!