Thiết kế quán cafe phong cách Tropical

Phong cách Tropical là gì? Phong cách nhiệt đới (Tropical style) là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,… Một không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một […]

Phong cách Tropical là gì?

Phong cách nhiệt đới (Tropical style) là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,… Một không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một hòn đảo thiên đường.

Phong cách Tropical trong thiết kế nội thất quán cafe

Phong cách Tropcial bắt nguồn từ các vùng địa lý đặc biệt với khí hậu nhiệt đới như Hawaii, Fiji hay vùng bờ biển Caribe. Với Tropical Style mọi người sẽ liên tưởng đến những cơn gió nhẹ nhàng, biển xanh nắng và tràn đầy sức sống.

Chủ đề thiết kế nhiệt đới tạo khoảng không gian mở tối ưu sử dụng phần ánh sáng tự nhiên. Và Tropcial Style là sự lựa chọn phù hợp, thú vị dành cho quán cafe có diện tích không quá lớn.

Cách trang trí, trưng bày đồ nội thất của phong cách nhiệt đới cũng rất độc đáo. Bởi những bức tranh tường, bàn ghế, rèm cửa mang một tông màu nét tự nhiên của vùng thiên nhiên xích đạo.

Gam màu trung tính mềm mại như nâu nhạt, trắng sẽ làm nổi bật cho màu xanh đặc trưng của Tropcial Style. Vài họa tiết cây cọ, vỏ sò làm tâm điểm cho những bức tường được trang trí tại quán cà phê.

Các tỉnh thành phía nam của Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới ẩm gió mùa đặc biệt là Tp Hồ Chí Minh. Kết hợp với nét truyền thống Á Đông, mà một số chủ đầu tư đã hình thành ý tưởng độc đáo cho quán cafe.

Cùng với sự sáng tạo của Kiến Trúc Sư mang đến không gian địa điểm thú vị dành cho những tâm hồn mệt mỏi. Với xu hướng thiết kế ngày nay đang ngày càng nở rộ, tận dụng khoảng không gian diện tích có được. Giúp bạn mở ra những dự án nổi tiếng thu hút.

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!