Thiết kế quầy bar đơn giản cho những ai yêu thích sự mộc mạc

Để thiết kế một quầy bar vừa đẹp vừa hợp với diện tích quả thực không hề dễ dàng. Đôi khi, chính những mẫu thiết kế đơn giản, mộc mạc lại là cách lựa chọn tối ưu nhất cho vấn đề này. Nói là đơn giản những thực sự những thiết kế quầy bar theo […]

Để thiết kế một quầy bar vừa đẹp vừa hợp với diện tích quả thực không hề dễ dàng. Đôi khi, chính những mẫu thiết kế đơn giản, mộc mạc lại là cách lựa chọn tối ưu nhất cho vấn đề này.

Nói là đơn giản những thực sự những thiết kế quầy bar theo phong cách đơn giác như vậy không hề khiến không gian quán trở nên nhàm chán, ngược lại, nó đem đến cảm giác thoáng mắt và dễ phối hợp với những nội thất khác.

Với phong cách này, chất liệu gỗ công nghiệp, cành củi, gỗ khô được sử dụng tối đa để trang trí. Kiểu dáng đơn giản,không cầu kì mang đến không gian đầy nhã nhặn

Đặc trưng của phong cách này là sử dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng trắng để tạo hiệu ứng ánh sáng mang đến sự gần gũi.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đồ nội thất đi kèm như bàn, ghế, ghế sofa phù hợp mà không lo mọi thứ kết hợp sẽ bị lệch tông.

Chi phí xây dựng thi công đối với phong cách thiết kế này cũng không quá đắt đỏ vì mọi thứ đều đã được đơn giản hóa.

Đây quả thực là một gợi ý hay phải không các bạn?

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!