Thiết kế quầy bar mini cho căn hộ nhỏ

Có một quầy bar mini trong bếp là xu hướng thiết kế của  Những căn hộ chung cư hay nhà phố ngày nay. Đó có thể là một chiếc bàn, hoặc chỉ là một mặt phẳng đơn giản. Công dụng thật sự của chúng là gì? Liệu quầy bar mini trong bếp có bị dư […]

Có một quầy bar mini trong bếp là xu hướng thiết kế của  Những căn hộ chung cư hay nhà phố ngày nay. Đó có thể là một chiếc bàn, hoặc chỉ là một mặt phẳng đơn giản. Công dụng thật sự của chúng là gì? Liệu quầy bar mini trong bếp có bị dư thừa và chiếm nhiều diện tích sử dụng trong bếp hay không?

Công dụng của quầy bar mini trong căn hộ

Đối với nhiều gia đình, quầy bar có thể khá dư thừa tron phòng bếp. Tuy nhiên, đặc biệt đối với những căn hộ chung cư hoặc các căn penhouse, duplex thì ngược lại. Bếp trong những căn hộ này thường không được ngăn cách với phòng khách mà sẽ nằm trong phòng ăn. Chính vì vậy, một quầy bar mini trong bếp sẽ ngăn cách không gian giữa bếp nấu và bàn ăn. Thay vì sử dụng những bức tường ngột ngạt, hãy chỉ dùng 1 quầy bar mini là hợp lý nhất.

Không gian để quầy bar

Quầy bar có thiết kế nhỏ, thường chỉ ngồi được 3 đến 4 người, Ghế cho bar trong nhà thường nhẹ, gọn hơn và có sự cách điệu, đa dạng hơn về kiểu dáng và màu sắc. So với những loại thiết kế thường được thấy ở những nhà hàng và quán rượu.

Độ cao của quầy bar sẽ cao hơn so với bàn ăn thông thường để phù hợp với chiều cao của người đứng nấu ăn.

Tính thẩm mỹ

Thiết kế quầy bar không chỉ đòi hỏi về thẩm mỹ và mức độ tiện nghi, vì vậy, màu sắc và kiểu dáng của nội thất đặc biệt này cần độc đáo, màu sắc hài hòa với phong cách nội thất của tổng thể căn nhà sẽ tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Nội Thất An Cường T&T – Mang An tâm & Cường thịnh đến ngôi nhà bạn.

Hotline:  0916713344

Website : noithatancuongtt.com

Fanpage: Nội Thất An Cường.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!