Phong cách thiết kế nội thất Bauhaus

Phong cách Bauhaus bắt nguồn từ trường nghệ thuật ở Đức. Phong trào nghệ thuật này đại diện cho nghệ thuật kiểu mới. Bauhaus là phong cách thiết kế chú trọng vào công năng. Vậy nên mọi kiểu cách thiết kế và nội thất luôn tối giản nhất có thể điều này tạo nên một không gian sống thoáng mát, sạch sẽ và ngăn nắp.
Phong cách Bauhaus ưu tiên tạo ra những mẫu thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, đề cao tính tiện lợi trong sinh hoạt. Bauhaus là phong cách thuộc trường phái thiết kế hiện đại và ý tưởng trong chủ nghĩa thiết kế công năng. Sáng lập bởi Walter Gropius – kiến trúc sư tài năng. Phong trào bauhaus nâng cao giá trị sử dụng và công năng của mọi nội thất trong căn nhà. Những thiết kế của phong cách này rất phù hợp với những căn nhà có diện tích hạn chế.
Phong cách thiết kế Bauhaus là sự kết hợp giữa thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật. Phong cách thiết kế này theo không gian mở và sự kết hợp hài hòa về bố cục, hình thái, màu sắc, không gian,… Một yếu tố vô cùng quan trọng của phong cách này là ánh sáng và nội thất tối giản để không gian sống trở nên thoáng đãng hơn.
Phong cách thiết kế bauhaus đã đóng góp một phần để giải phóng nghệ thuật khởi sự độc quyền, chiếm giữ của một số quốc gia.
————————————————
+100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG
+Miễn phí khảo sát hiện trạng
+Miễn phí thiết kế 2D, 3D
+Thi công trọn gói.
+Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.
————————————————
Để được tư vấn thiết kế – thi công, khách hàng có thể liên hệ:
🏆CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T
☎️Hotline: 02462934344 / 0916713344
🏢Văn phòng (Showroom): Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
🏡Xưởng sản xuất: Hữu Bằng – Thạch thất – Hà Nội
📫Email: thangancuong.nt@gmail.com
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!