Tư vấn Thiết kế và Xây dựng

Nội thất An cường T&T sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm có giá trị cao tới khách hàng. Đôi nét về dịch vụ tư vấn Thiết kế xây dựng của An […]

Nội thất An cường T&T sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm có giá trị cao tới khách hàng.

Đôi nét về dịch vụ tư vấn Thiết kế xây dựng của An cường T&T

Chúng tôi với quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, cùng đội ngũ Kiến trúc sư có chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế đáng tin cậy của khách hàng khắp khu vực miền Bắc.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm vốn có, các kiến trúc sư An cường sẽ bố trí các không gian kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng để căn nhà của gia chủ đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Về Công năng sử dụng:

Yếu tố quyết định chính đó là công năng sử dụng của căn nhà. Một công trình dù có đẹp hoàn hảo ở mọi chi tiết, nhưng nếu không đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, thì đó không được gọi là ngôi nhà.

Với nhà phố và biệt thự, việc bố trí không gian, phân chia diện tích, đặt để vật dụng nội thất cơ bản cần được cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt, nghỉ ngơi và học tập làm việc cho mọi người.

Theo đó, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lắng nghe thói quen sinh hoạt của cả gia đình, mong muốn của mỗi người về không gian chung và riêng. Từ đây, các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án, đảm bảo các nhu cầu của mọi thành viên đều sẽ được đáp ứng một cách tối ưu nhất.

Về đảm bảo kỹ thuật công trình:

Vấn đề an toàn kỹ thuật cho công trình luôn được đặc biệt lưu ý. Theo đó, bản thiết kế kiến trúc của An cường sẽ đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro và sai sót trong các hạng mục thi công, cho công trình được hoàn thiện một cách thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, các nguyên tắc và tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc cũng được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền cho mỗi công trình xây dựng.

Về thẩm mỹ trong thiết kế:

Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án và dựa theo mong muốn của khách hàng để đưa ra những phương án phù hợp với phong cách thiết kế mà công trình hướng tới. Để tối ưu các không gian và cá tính của chủ nhà, mang lại cái đẹp cá tính và riêng biệt nhất cho khách hàng.

Về chi phí kiến trúc và nội thất:

Hiện nay, không ít gia chủ thường có suy nghĩ về việc tim kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc là không cần thiết. Nhưng thực tế, việc chuẩn bị một kế hoạch chi tiết tối ưu ngay từ ban đầu chính là yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực xây dựng công trình.

Việc hoạch định từ tổng thể đến chi tiết thực thi công trình sẽ giúp gia chủ:

  • Tính toán được gần chính xác được chi phí xây dựng nhà phố, biệt thự.
  • Nắm bắt được lượng nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi hạng mục thi công, tránh trường hợp lãng phí không cần thiết.
  • Các hạng mục được thực thi chính xác và nhanh chóng, tránh phát sinh lỗi không mong muốn phải sửa chữa lại.

Quy mô, chất lượng và thẩm mỹ của một công trình xây dựng sẽ phản ánh mức độ phát triển về toàn diện của một xã hội qua mỗi giai đoạn. Nội thất an cường luôn tâm niệm tạo ra những công trình đẹp và tốt nhất để góp phần vào việc mang đến những giá trị tích cực cho xã hội và tương lai.

———————————-

ĐẾN VỚI NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

👉 100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG

👉 Miễn phí khảo sát hiện trạng

👉 Miễn phí thiết kế 2D, 3D

👉 Thi công trọn gói.

👉 Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.

=================

🏆 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

🏡 Văn phòng – Showroom: Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

📫 Email: thangancuong.nt@gmail.com

🏡 Xưởng sản xuất:  Thạch Thất – Hà Nội

☎️ Hotline: 02462934344 – 0916713344

#noithat #noithatancuong #noithatancuongTT  #noithatchungcu #noithathiendai #noithattancodien #thietkenoithat #thietkenoithatdep #thietkenoithathiendai #nhadep #nghiennha

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!