Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An cường T&T

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An cường T&T Công ty cổ phần Nội thất An cường T&T là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà, cải tạo trọn gói. Với Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu cùng với […]

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An cường T&T

Công ty cổ phần Nội thất An cường T&T là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà, cải tạo trọn gói. Với Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình, có đội ngũ thợ tay nghề giỏi ý thức cao trong công việc. Chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo Uy tín, chất lượng và ban giao đúng tiến độ trong hợp đồng. Để nâng cao thương hiệu Công ty Nội thất An cường T&T không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Chúng tôi xin phép giới thiệu về dịch vụ và quy trình rõ ràng khi thi công tại công ty chúng tôi.

+ Thiết kế nhà đẹp.
–  Tư vấn và thiết kế kiến trúc.
–  Tư vấn và thiết kế kết cấu.
–  Tư vấn và thiết kế điện, hệ thống cấp thoát nước.
– Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.
+ Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội
– Thi công phá dỡ cải tạo nhà
– Thi công cơi nới mở rộng diện tích nhà ở
– Thi công sửa nhà trọn gói
– Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề, biệt thự phân lô

Xây nhà trọn gói đó là khi Quý khách giao toàn bộ tất cả các công việc xây dựng cho nhà thầu. Từ khâu thiết kế xây nhà, xin cấp phép xây dựng và triển khai thi công xây dựng. Khi Quý khách đã tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín thì Quý vị hoàn toàn yên tâm với chất lượng công việc cũng như các sản phẩm mà nhà thầu đó bàn giao.

Hà Nội là một trong những thành phố lớn, là nơi tập trung các cơ quan đầu não của Việt Nam, dân cư sống đông đúc, đường phố trật hẹp. Chính vì thế việc xây dựng thường sẽ khó khăn hơn các tỉnh thành khác. Những năm gần đây nhu cầu Xây nhà trọn gói của người dân trên địa bàn ngày một gia tăng. Xây nhà trọn gói vừa tiết kiệm chi phí xây nhà, gia chủ yên tâm với công việc của mình.

Xây nhà trọn gói phần thô đó là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát đá,  gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công.
Vật liệu xây nhà trọn gói phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu. Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều rõ nguồn gốc, thông tin rõ ràng. Là một doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế thi công xây dựng nhà dân tại Hà Nội. Với phương trâm Chữ tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu, đồng thời thương hiệu xây dựng nhà trọn gói đã được khẳng định thương hiệu qua các công trình thực tế. Chúng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
Chúng tôi luôn đặt sự vững chắc của công trình làm nền móng phát triển thương hiệu của công ty. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn quan tâm đến chất lượng xây dựng phần thô. An cường T&T luôn tuân thủ các quy trình quy phạm trong suốt quá trình thiết kế cũng như xây dựng phần thô.
Quá trình xây dựng phần xây thô luôn được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư được đào tạo từ các trường đại hoc, nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng được thí nghiệm kiểm định chất lượng từ các phòng thí nghiệm uy tín. Quý vị không nên vì tiết kiệm chi mà lựa chọn những nhà thầu có báo giá xây nhà trọn gói phần thô, giá rẻ hơn nhiều so với thị trường.

———————————–

ĐẾN VỚI NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

? 100% Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm AN CƯỜNG

? Miễn phí khảo sát hiện trạng

? Miễn phí thiết kế 2D, 3D

? Thi công trọn gói.

? Cam kết chất lượng và tiến độ thi công.

=================

? CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AN CƯỜNG T&T

? Văn phòng – Showroom: Địa chỉ: Số 69-TTC, Khu Biệt Thự Liền Kề 319 Bồ Đề – Phố Hồng Tiến – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

? Email: thangancuong.nt@gmail.com

? Xưởng sản xuất: Hữu Bằng- Tp Hà Nội

☎️ Hotline: 02462934344 – 0916713344

#noithat #noithatancuong #noithatancuongTT  #noithatchungcu #noithathiendai #noithattancodien #thietkenoithat #thietkenoithatdep #thietkenoithathiendai #nhadep #nghiennha

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!